vannghecuocsong

http://www.vannghecuocsong.com


Diễn văn của Tổng thống Ukaine

Lãnh đạo đảng Dân Chủ tại Thượng và Hạ Viện Mỹ ngày 14/03/2022 cho biết, thứ Tư 16/03/2022, tổng thống Ukraina sẽ có bài phát biểu qua video trước Quốc Hội Mỹ. QUẢNG CÁOThông báo này được hai lãnh đạo đảng Dân Chủ ở Thượng và Hạ Viện là ông Chuck Schumer và bà Nancy Pelosi đưa ra trong một thư ngỏ gởi đến các nghị sĩ, dân biểu. Theo Le Figaro, ngày càng có nhiều nghị sĩ hai đảng hối thúc tổng thống Joe Biden cứng rắn đáp trả Matxcơva nhằm trừng phạt cuộc xâm lăng Ukraina. Trong tuần qua, thể hiện sự đoàn kết hiếm có, các nghị sĩ Mỹ đã thông qua một gói hỗ trợ trị giá gần 14 tỷ đô la cho cuộc khủng hoảng Ukraina. Ngân quỹ này cùng với nhiều khoản ngân sách khác được dùng để giúp Ukraina bảo vệ mạng lưới điện, chống tin tặc và trang bị vũ khí phòng thủ. Gói hỗ trợ của Mỹ cũng dành 2,6 tỷ đô la trợ giúp nhân đạo và một tỷ cho đô la hậu thuẫn người tị nạn chiến tranh.
Reviving the empire

Tổng Tổng thống Ukraine sẽ phát biểu trước Quốc Hội Mỹ

Đăng ngày: 15/03/2022 

Lãnh đạo đảng Dân Chủ tại Thượng và Hạ Viện Mỹ ngày 14/03/2022 cho biết, thứ Tư 16/03/2022, tổng thống Ukraina sẽ có bài phát biểu qua video trước Quốc Hội Mỹ. 

Thông báo này được hai lãnh đạo đảng Dân Chủ ở Thượng và Hạ Viện là ông Chuck Schumer và bà Nancy Pelosi đưa ra trong một thư ngỏ gởi đến các nghị sĩ, dân biểu. Theo Le Figaro, ngày càng có nhiều nghị sĩ hai đảng hối thúc tổng thống Joe Biden cứng rắn đáp trả Matxcơva nhằm trừng phạt cuộc xâm lăng Ukraina. 

Trong tuần qua, thể hiện sự đoàn kết hiếm có, các nghị sĩ Mỹ đã thông qua một gói hỗ trợ trị giá gần 14 tỷ đô la cho cuộc khủng hoảng Ukraina. Ngân quỹ này cùng với nhiều khoản ngân sách khác được dùng để giúp Ukraina bảo vệ mạng lưới điện, chống tin tặc và trang bị vũ khí phòng thủ. Gói hỗ trợ của Mỹ cũng dành 2,6 tỷ đô la trợ giúp nhân đạo và một tỷ cho đô la hậu thuẫn người tị nạn chiến tranh. 

Nhật báo thiên hữu Le Figaro nhắc lại ngày 05/03, tổng thống Ukraina cũng đã có buổi nói chuyện qua video với khoảng 100 nghị sĩ và dân biểu Mỹ, kêu gọi giao chiến đấu cơ có từ thời Xô Viết cho Ukraina, cũng như tăng cường trừng phạt kinh tế nước Nga. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây